VINHOMES KHÁNH HỘI

VINHOMES KHÁNH HỘI

phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-4
Phối cảnh dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Sau khu đô thị Vinhomes Central Park tạo nên “cơn bão” cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, ngay sau đây thị trường này tiếp tục mong chờ “cơn sốt” xác nhận khi Vinhomes Khánh Hội thuộc chuỗi các sản phẩm chung cư chất lượng cao mang mang tên Vinhomes thuộc tập đoàn VinGroup. Có thể nói là một trong các dự án căn hộ quy mô thương hiệu toàn quốc và đẳng cấp hàng TOP ở Việt Nam, tuy chưa chính thức ra mắt ở thị trường nhưng các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng đang trong tình huống thăm dò tính xác thật của dự án căn hộ. Và nếu điều này thành hiện thực thì Vinhomes Khánh Hội là một cơ hội đáng giá không nên bỏ qua đối với người mua nhà và những nhà đầu tư.
vi-tri-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi
Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Vinhomes Khánh Hội: địa thế vàng của tâm TPHCM
Vinhomes Khánh Hội ở trên giao lộ đường Tôn Đức Thắng cũng như con đường Nguyễn Hữu Cảnh trên vị thế vàng đang phải hấp dẫn quan tâm trong dư luận khi hiện tại đang có vô số tin tức của miếng đất độc đáo Vinhomes Khánh Hội sau khi di chuyển 100% chuẩn bị thành khu đô thị giải trí lớn hàng đầu TPHCM.

Tại địa thế đắc địa ấy, Vinhomes Khánh Hội đã được thừa kế rất nhiều dịch vụ với việc sở hữu vị thế này.
Ban đầu, hãy nhắc đến chính là vấn đề vận chuyển: Vinhomes Khánh Hội tiện lợi cả về nhiều vấn đề đi lại. 

Đường thủy ta sở hữu con sông Sài Gòn bên cạnh, Khu đô thị Vinhomes Khánh Hội gồm một mặt sát sông SG. 
Đi bằng đường điện ngầm, hệ thống điện ngầm số 1 chuẩn bị khởi công, và thiết kế 1 nhà ga ngay Vinhomes Khánh Hội, tại khu căn hộ cư dân cũng cần 1 phút có thể tới nhà ga ngầm. 
Về đường bộ, bắt đầu từ Vinhomes Khánh Hội cư dân chỉ khoảng 8 phút tới khu vực Bến Thành, nhiều hơn 10 phút để qua trung tâm Q. năm, 4, Bình Thạnh, khoảng 16 phút di chuyển tới Tân Bình, Gò Vấp.
vi-tri-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-3

Tập đoàn Vingroup sẽ là chủ đầu tư Khu đô thị Vinhomes Khánh Hội?

Vingroup luôn được nhắc đến là tập đoàn đầu tư BĐS, TM DV,… tiếng tăm đứng đầu VN. Vinhomes Khánh Hội với khao khát đem đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn quốc tế và nhiều trải nghiệm hoàn toàn đa dạng của phong cách sống thời thượng, tại mọi mảng dịch vụ nào Vingroup cũng đang chứng tỏ vai trò dẫn đầu, dẫn dắt sự thay đổi khuynh hướng đầu tư. Vingroup đã tạo nên mọi điều cũng đột phá nhằm nâng cao thương hiệu Việt Nam đồng thời vinh dự là 1 trong những tập đoàn kinh tế tư nhân số 1 VN .

Khu đô thị Vinhomes Khánh Hội sẽ có gì?

Khu đô thị Vinhomes Khánh Hội sẽ được quy hoạch là tổ hợp cao ốc quy mô lớn cũng như đỉnh cao ở cả nước gồm hoàn thiện đa dạng khu chức năng bao gồm nhà ở, biệt thự liền kề, văn phòng hạng sang cũng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi cũng như công viên thảm cỏ xanh mát.

Với mật độ xây dựng chỉ 17%, Vingroup sắp tới sẽ hô biến 1 khu đất giáp sông Sài Gòn hóa thành 1 dự án trong mơ thiệt sự. Vinhomes Khánh Hội là thiên đường mua sắm vui chơi có vô số TTTM hiện đại thuộc chuỗi TTTM Vincom Center khổng lồ tới 43.000 m2 cung cấp nhiều hoạt động như: shopping, vui chơi, khu vực trượt patin trong nhà, trung tâm Gym, chăm sóc sắc đẹp, rạp cinema,…

phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi

Bên cạnh đó, Vinhomes Khánh Hội sẽ được thiết kế sẽ là rất nhiều điểm nhấn giải trí rộng lớn trên TP.HCM. Khu đô thị Vinhomes Khánh Hội sẽ là mái ấm hạnh phúc dành cho tất cả người thương yêu của cư dân cũng như rất nhiều tiện ích chăm sóc thể chất, giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Ngày tại Vinhomes Khánh Hội sẽ có hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec cùng với rất nhiều tiện ích hiện đại luôn bảo đảm nâng cao thể chất cho toàn bộ thương yêu của bạn. Bên cạnh đó, người thân của khách hàng đảm bảo được rèn luyện ở chuỗi trường đào tạo hàng đầu VinSchool.

Vinhomes Khánh Hội sử dụng tiện ích đẳng cấp


Bao quanh Vinhomes Khánh Hội là trung tâm dịch vụ và giải trí: ngay sát Vinhomes Khánh Hội là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, ngay gần đó là những trung tâm shopping khác như: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…

tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi
Tiện ích dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học Vinschool nằm tại căn hộ Vinhomes Central Park, bắt đầu từ Vinhomes Khánh Hội chỉ tốn năm phút di chuyển đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sắp hoàn thiện trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Tất cả hứa hẹn có tại hệ thống khu đô thị Vinhomes Khánh Hội, được thiết kế là một trong khá nhiều khu căn hộ sang trọng đứng đầu hiện nay cùng với tất cả tiện ích đạt chất lượng 5 sao thêm vào đó được bố cục liên tục dựa vào kiến trúc châu Âu từ lâu đã xây dựng lên vị trí của tập đoàn Vingroup.

tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-4
Cảnh quan dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Được xem là 1 dự án bất động sản hạng sang, Vinhomes Khánh Hội đang được dự đoán sẽ là 1 thành phố thu nhỏ dọc bờ sông tiếp theo của TPHCM. Cùng dự án này, thành phố sẽ hiện hữu nhiều vô số những biệt thự song lập, tòa nhà văn phòng, khu vui chơi cùng với những tòa chung cư hiện đại.

Được kỳ vọng là không gian sống tuyệt diệu nhất, phù hợp tuyệt đối ước muốn phong cách sống đẳng cấp của dân cư cả nước.Việc làm chủ sở hữu những căn hộ - chung cư tại Vinhomes Khánh Hội không những tạo được lối sống thượng lưu kèm với đó còn chứa đựng mọi căn hộ tuyệt vời hàng đầu.