DỰ ÁN VINHOMES KHÁNH HỘI

DỰ ÁN VINHOMES KHÁNH HỘI

vi-tri-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-3


Siêu Dự Án Vinhomes Khánh Hội mang thương hiệu Tập đoàn Vingroup đang được chờ đợi nhất trong năm 2016.


Cùng với siêu dự án căn hộ ngay khu vực khu di tích Ba Son, Dự Án Vinhomes Khánh Hội chắc chắn tạo ra thế mạnh cho trung tâm của Tp HCM– sánh tầm là hòn ngọc Đông Nam Án. Dự Án Vinhomes Khánh Hội tại số cảng Khánh Hội đường Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Q 4, TP.HCM, đây là lối vào chiến lược dễ dàng với các quận trung tâm như là Q.1, Q. 2, Q.3, Q.5, nối tiếp với Q.7

phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-4
Phối cảnh dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội

Siêu Dự Án Vinhomes Khánh Hội một trong các địa điểm chiến lược số một của trung tâm Tp HCM, di chuyển thuận lợi với những địa điểm trung tâm trong thành phố bằng phương tiện giao thông thuận lợi.


Đường bộ: ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành
Đường thủy: mặt tiền sông Sài Gòn thuận lợi để xây dựng bến du thuyền.
- Chỉ mất 3 phút để di chuyển vào khu đô thị mới Thủ Thiêm
- Chỉ mất 3 phút để di chuyển tới trung tâm Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

vi-tri-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi
Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Đại thành phố xanh Dự Án Vinhomes Khánh Hội được bao bọc trong khu cảng tàu Nhà Rồng với diện tích rộng lớn tầm khoảng 47,5 ha. Đây cũng là siêu thành phố xanh Dự Án Vinhomes Khánh Hội chuẩn bị được khơi công thành 1 khu phức hợp gồm có Siêu Thị, nhưng tòa nhà văn phòng, khu nhà sinh sống, khu vui chơi, khu giải trí văn hóa tại vị trí giữa và tiểu khu thể dục đặt ngay kênh, công viên nội bộ.
phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi

Có lẽ nên nói đại Dự Án Vinhomes Khánh Hội chuẩn bị là dự án tiêu biểu số 1 ngày nay với xây dựng sở hữu đậm tính nghệ thuật vừa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với tự nhiên sẽ ban tặng cho Sài Gòn. đại Dự Án Vinhomes Khánh Hội đã được các chuyên gia phân tích thiết kế sao cho những ngôi nhà chánh nắng nóng rất tốt, luôn luôn giữ không khí ngôi nhà luôn luôn trong lành.
tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi
Tiện ích dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Là siêu thành phố xanh Dự Án Vinhomes Khánh Hội cùng với xây dựng cao cấp kiến tạo 6* đồng bộ những chỉ tiêu hoàn hảo trong căn hộ mang danh hiệu Bất Động Sản uy tín Vinhomes mang thương hiệu tập đoàn Vingroup nhằm tạo dựng 1 cộng đồng đời sống thành công, văn minh mang tới chất lượng sống bậc nhất. Và, cộng đồng dân cư sinh sống tại đây có cơ hội được trải nghiệm Sài Gòn buổi đêm, khám phá vẻ đẹp thơ mộng trên du thuyền.
tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-1
Hồ bơi tại dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hộ
Không chỉ vậy, nằm chọn trong đại Dự Án Vinhomes Khánh Hội đầy đủ các Trung tâm mua sắm cao cấp Vincom Center mục đích mang đến nhiều hạng mục đa dạng gồm khu vực mua sắm, khu vực vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu vực ẩm thực và siêu thị tiêu dùng...
tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-4
Cảnh quan dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Tại Dự Án Vinhomes Khánh Hội chúng tôi kiến tạo nên quần thể cư dân đẳng cấp, cung cấp những trải nghiệm phong cách sống văn minh số một.