CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI

CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI

phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-4
Phối cảnh dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Siêu khu đô thị Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội của tập đoàn Vingroup đang được săn đón nhất năm 2016.

Kết hợp với đại thành phố xanh tại khu vực khu di tích Ba Son, Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội chắc chắn tạo ra lợi thế cho trung tâm của Tp Hồ Chí Minh– tương xứng với viên ngọc Viễn Đông. Siêu Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội ngay địa điểm Cảng Khánh Hội đường Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, Tp HCM, đó là cửa ngõ đắt địa thuận lợi với các quận lân cận như Q.1, Q. 2, Q.3, Q.5, nối tiếp với Q.7
vi-tri-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi
Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Siêu Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội một trong số vị trí chiến lược số 1 của trọng tâm Tp HCM, di chuyển thuận lợi với những khu vực trung tâm trong thành phố bằng phương tiện giao thông thuận lợi.

Đường bộ: tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành
Đường thủy: mặt tiền sông Sài Gòn thuận tiện cho xây dựng bến du thuyền.
- Chỉ cần 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
- Chỉ cần 3 phút đến trung tâm Quận 1 TP.HCM
phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi

Siêu khu đô thị Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội được bao bọc bởi mảnh đất cảng Khánh Hội sở hữu diện tích khổng lồ tầm khoảng 47,5 ha. Và đây cũng là Siêu thành phố xanh Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ được khơi công xây dựng thành đăng trưng khu tổng hợp bao gồm các TTTM, nhưng cao ốc văn phòng, khu nhà gia đình, khu du lịch, khu giải trí văn hóa tọa lạc xen kẽ với tiểu khu nghỉ mát vị trí sát kênh, công viên nội bộ.
vi-tri-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-3

Có thể nói siêu Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ là khu đô thị nổi bật số 1 ngày nay với những xây dựng sở hữu đậm màu sắc nghệ thuật vừa sang trọng nhưng vẫn hòa đồng với tự nhiên sẽ ban tặng cho TP.HCM. Đại Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội đã được những công ty chuyên môn phân tích xây dựng sao cho những căn hộ chánh nắng nóng cực tốt, bảo đảm không khí trong nhà luôn luôn ổn định.
tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi
Tiện ích dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Là đại khu đô thị Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội với kiến tạo đẳng cấp thiết kế 5* thống nhất nhiều tiêu chí hoàn hảo ở trong ngôi nhà cùng với nhãn hiệu BDS đắt giá Vinhomes là của Tập đoàn Vingroup mục đích gây dựng cộng đồng đời sống thịnh vượng, văn minh mang đến chất lượng sống số một. Và, cư dân sinh sống tại đây được cơ hội được trải nghiệm dòng sông Sài Gòn, khám phá cảnh đẹp thơ mộng trên du thuyền.
tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-4
Cảnh quan dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Không những vậy, nằm chọn trong siêu Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội còn có Trung tâm thương mại sang trọng Vincom Center để đem lại thật nhiều hạng mục đầy đủ gồm khu vực mua sắm, phân khu vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu vực ẩm thực và siêu thị tiêu dùng...

Ở Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội chúng tôi tạo dựng nên tập thể cư dân đẳng cấp, cung cấp những trải nghiệm cuộc sống văn minh số 1.