Vingroup là CĐT dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội

Vingroup là CĐT Dự Án Căn Hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội


Tập đoàn VinGroup – Chủ đầu tư Vinhomes Harbour City Khánh Hội
Tập đoàn VinGroup được nhắc đến là một tập đoàn xây dựng BĐS, dịch vụ, du lịch… lớn lớn nhất tại VN. CĐT Dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội đồng thời là một tập đoàn đi đầu ở lĩnh vực kinh doanh địa ốc và du lịch. VinGroup tạo chỗ đứng với những thương hiệu BĐS, du lịch, mua sắm, chăm sóc thể chất, chuỗi đào tạo và kinh doanh hàng tiêu dùng, Vingroup đang thiết lập thành công vị trí, thương hiệu và kiên trì theo định hướng xây dựng doanh nghiệp đã định sẵn.

Tất cả dự án đầu tiên Vingroup đầu tư mà đến nay nhắc tới ai ai đã biết đến đó là: Vinpearl Nha Trang, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi cũng như những dự án đó là: Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội…

Vingroup chính là tập đoàn VN đầu tiên phát triển thắng lợi trái phiếu ra thị phần nước ngoài.

Sở hữu nhiều dự án bất động sản khổng lồ và quy mô khủng nhất cả nước cùng các kỉ lục ví dụ: tuyến cáp Vinpearl băng qua biển dài số 1 thế giới, quần thể thư giãn dướic lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, Vinhomes Harbour City Khánh Hội, công viên nước trong nhà đứng đầu Việt Nam,… đang chú ý sắp xảy ra chính là cao ốc Landmark 81 tầng đứng đầu Việt Nam tọa lạc trong dự án Vinhomes Central Park.

Ngoài ra, người đứng đầu tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng là người đầu tiên VN nằm trong nhóm các người thành đạt nhất toàn cầu vào năm 2012 được tạp chí Forbes bình chọn.

Vingroup đã được tặng vô số giải thưởng chất lượng đối với tất cả doanh nghiệp đáng tin cậy trong và ngoài nước. Cùng với những danh hiệu đã từng đạt được, Tập đoàn Vingroup hiện được đánh giá là một trong tất cả tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có định hướng tăng trưởng bền vững cũng như hiệu quả, đạt khả năng tham gia sân chơi quốc tế để vươn tới mức độ châu Á và thế giới khi xây dựng Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội.

Dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội có tiện ích hiện đại

Vinhomes Harbour City Khánh Hội thừa hưởng mọi ưu điểm nổi trội trên toàn chuỗi bất động sản ven sông, Vinhomes Harbour City Khánh Hội được thiết kế hệ thống hạ tầng dịch vụ đồng bộ, sang trọng tầm cỡ như khu phức hợp thể dục, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, hầm gửi xe thông minh, sảnh Lounge sang trọng, khu vực Club-House đẳng cấp, chuỗi giảng dạy giáo dục hiện đại đi kèm với chăm sóc y tế đẳng cấp…lực lượng bảo vệ tuần tra 24/7 nhằm bảo vệ sự an toàn của người dân cùng với các tiện ích hiện đại sẽ được mang vào khu phức hợp này.Mọi hạng mục mà Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội nối tiếp xây dựng luôn là các thương hiệu đã được công nhận về chất lượng của tập đoàn Vingroup gồm: hệ thống trường đào tạo liên cấp Vinshool; bệnh viện quốc tế Vinmec; hệ thống chăm sóc và dịch vụ BĐS Vinhomes….

Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội: vị thế độc tôn tại tâm SG

Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội tọa lạc tại giao lộ con đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh sở hữu vị thế vàng sắp được thu hút chú ý của cộng đồng vì hiện tại đang có vô số tin tức về khu vực đất độc đáo Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội sau khi rời đi có thể sắp thành trung tâm giải trí hoành trang nhất thành phố.Ở vị trí độc tôn ấy, Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội cũng được thừa hưởng mọi dịch vụ bằng việc sở hữu địa thế tại đây.

Ban đầu, hãy nhắc tới là vấn đề di chuyển: Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội thuận lợi về nhiều việc di chuyển. Đường sông ta sở hữu dòng sông Sài Gòn kế bên, Vinhomes Harbour City Khánh Hội bao gồm một cạnh tiếp cận sông SG. Đi bằng đường sắt, hệ thống tàu điện ngầm số 1 sắp khởi công, cũng như có 1 nhà ga ở Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội, tại căn hộ cư dân chỉ tốn 4 phút là đến trạm ngầm. Bằng đường bộ, từ Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội cư dân sẽ khoảng 7 phút đến khu Bến Thành, nhiều hơn 8 phút để qua trung tâm quận năm, 4, Bình Thạnh, hơn 15 phút di chuyển tới Tân Bình, Gò Vấp.