Siêu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội thiết kế rất đẹp

Siêu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội thiết kế rất đẹp

Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội sẽ là siêu siêu đô thị sắp xuất hiện ở Thành phố HCM. Dự đoán sẽ là 1 cú hích tại thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung trong trong Quý I/2016. Dù không là khu đô thị đầu tư xây dựng hoành tráng nhất, nhưng ngay tại thời điểm khởi động, lên phương án và phương án xây dựng thì Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội đã được rất người để ý. Chắc chắn khi Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội khai trương sẽ đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình, đưa gia đình bạn đến chốn thiên đường tuyệt vời cho đời sống hiện đại, thịnh vượng. Như thế bạn đã biết gì về căn hộ đáng chú ý này?

Vinhomes Harbour City Khánh Hội: CĐT danh tiếng, bàn giao đúng cam kết

Tại đầu tư địa ốc, những doanh nghiệp gầy nên các giá trị chất lượng hàng đầu trong khu vực là nơi được khách hàng đặt trọn vẹn lòng tin. Những công trình đầu tư bởi những nhà thầu này bên cạnh đảm bảo yêu cầu độ tốt và chất lượng công trình thì còn mang lại cho cuộc sống tất cả phẩm chất tinh thần ưu việt riêng chỉ có tại Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
Thực tế ngay lúc địa ốc lộ diện vô số công trình như bây giờ cũng như đang có những dự án làm khách hàng nghe tới là sợ thì tiếng tăm chủ đầu tư là yếu tố hấp dẫn mang lại sức hút của Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
tien-ich-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi-4

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Harbour City Khánh Hội

Bản vẽ cho thấy sẽ có cỡ 14hecta dùng để thiết kế biệt thự liền kề, chung cư, trung tâm thương mại, 11hecta xây dựng văn phòng cho thuê, nhà hàng, công viên, diện tích còn lại chính là đất dành cho tất cả công trình văn hóa, nhà ga Metro,…
phoi-canh-du-an-can-ho-vinhomes-harbour-city-khanh-hoi
Cùng với lợi thế tận dụng tuyệt đối ưu thế diện tích cỡ 29hecta trải dài dòng sông Sài Gòn, tại vị trí này sẽ dựng lên những dải công viên văn hoá cùng với không gian công cộng trải dài dọc dòng sông từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận.
Chỉ riêng về không gian kiến trúc, khu đất này này sắp tới sẽ phát triển cao tầng với tỷ lệ xây dựng thấp, tuân theo nguyên tắc độ cao công trình xuôi dần về sông, có thể đảm bảo thoáng rộng và kết nối khoảng không giữa mọi khu vực bên trong cùng bờ sông Sài Gòn và công viên trải theo bờ sông.
Đặc biệt, Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội tạo lực hấp dẫn lớn đến khách hàng do bờ sông Sài Gòn dọc theo dự án. Đây là điểm cộng ưu việt giúp Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội là một tâm điểm tại thị trường Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh, và là khu đô thị có vị trí đẹp nhất TPHCM. 1 dự án tuyệt vời dành cho sinh hoạt, nghỉ ngơi đồng thời dành để đầu tư tại vì dự án này hội chuẩn đầy đủ yếu tố tối ưu nhất.